Giới Thiệu

Giới Thiệu Về PowerPACPlus

PowerPACPlus là trang web chuyên chia sẻ thông tin, kiến thức Pháp Luật & Cuộc Sống. Tại đây độc giả và khách hàng có thể tra cứu văn bản pháp luật, hướng dẫn thủ tục hành chính, hoặc tư vấn luật cho các tổ chức và cá nhân.

Về PowePACPlus

Website PowerPACPlus hoạt động dưới sự quản lý của luật sư Lê Văn Phe, thạc sĩ Đỗ Chiếm Duy và Từ Thị Ngọc Huyền, với niềm đam mê pháp luật và mong muốn chia sẻ đến nhiều người. Chúng tôi đã quyết định lập nên PowerPACPlus – Pháp luật và cuộc sống.

Các luật gia và các chuyên gia pháp luật cùng các cố vấn uy tín của PowerPACPlus đều đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau: Luật tố dụng dân sự, luật thương mại, luật kinh tế,…

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng, mang đến cho bạn đọc những bài viết hay nhất, những nội dung về pháp luật đầy đủ và chính xác nhất. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề. Đồng thời bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước pháp lý.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

  • Trở thành trang web về pháp luật hàng đầu tại Việt Nam.
  • Nâng cao chất lượng bài viết để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của độc giả.
  • Định hướng website PowerPACPlus trở thành nơi cung cấp thông tin pháp luật chính xác, đầy đủ và chất lượng nhất.

Sứ mệnh

Powerpacplus hoạt động với sứ mệnh mang đến những bài viết về pháp luật và cuộc sống chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn tuân thủ phương châm làm việc “Tất cả vì quyền lợi khách hàng, đảm bảo công bằng và chính xác” trong suốt quá trình tiếp nhận và giải quyết vấn đề của quý khách.

Lĩnh vực hoạt động của Powerpacplus

Đội ngũ của chúng tôi là những người hiểu rõ về pháp luật, đã tiếp xúc với nhiều vụ án khác nhau liên quan đến: Hợp đồng lao động, hợp đồng thương mại,…, PowerPACPlus gây dựng được uy tín và nhận được sự tin tưởng, lòng tin của tất cả độc giả và khách hàng.
Dưới đây là các lĩnh vực được PowerPACPlus tìm hiểu và biên soạn nhiều nhất:

  •  Luật Doanh Nghiệp
  •  Luật Hôn Nhân Gia Đình
  •  Luật Lao Động

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật, vui lòng liên hệ qua hotline hoặc gửi email về địa chỉ của PowerPACPlus để chúng tôi tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất.