Luật Hấp Dẫn Là Gì

Luật hấp dẫn là gì? Hiện nay luật hấp dẫn là một trong những quy luật mạnh mẽ nhất của vũ trụ. Quy luật này luôn vận hành trong cuộc sống của bạn vào mọi thời điểm và mang đến cho bạn tiềm năng vô hạn cũng là chìa khóa để đưa bạn đến cánh cửa thành công và hạnh phúc. Trong bài biết này, PowPACPlus sẽ giúp bạn có cái nhìn “rõ nét” hơn về luật hấp dẫn trong cuộc sống.

Luật hấp dẫn là gì?

Luật hấp dẫn la gì

Trong vụ luôn tồn tại nhiều nguồn năng lượng, chúng sẽ dao động với những tần số nhất định. Và mỗi cá nhân tồn tại trong vũ trụ này đều hoạt động với một tần số riêng biệt. Tần số này sẽ được tạo thành bởi những suy nghĩ, cảm xúc của mỗi con người. Hiểu một cách đơn giản, luật hấp dẫn sẽ thu hút những thứ mà con người, hoàn cảnh có cùng tần số với chúng.

Đơn cử như việc bạn luôn suy nghĩ đến điều tiêu cực thì bạn có thể sẽ gặp phải các tai nạn, bệnh tật. Nhưng nếu bạn sống và làm việc lạc quan thì sẽ cảm thấy cuộc sống này toàn là những điều tốt đẹp. Những điều tích cực sẽ luôn đến với bạn và bạn sẽ gặp được những người bạn tốt với mình. Tóm lại, những gì mà bạn suy nghĩ trong đầu, những gì mà bạn chú ý điều sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống.

Luật hấp dẫn có thật sự tồn tại hay không?

luạt hap dan co thuc su ton tai

Có không ít các nghiên cứu đã cho thấy những giá trị mà luật hấp dẫn mang lại trong suốt lịch sử. Nhiều người phụ nữ, đàn ông đã để lại dấu ấn của họ trên thế giới và chứng minh rằng Luật hấp dẫn là một sức mạnh vĩ đại trên thế giới. Đặc biệt, có không ít các nghệ sĩ, nhà thơ, nhà khoa học, nhà tư tưởng vĩ đại được nhiều người biết đến như Emerson, Blake, Shakespeare, Newton, Beethoven,… đã truyền tải thông điệp này qua chính các tác phẩm của họ.

Thực tế đã cho thấy, hiện nay có rất nhiều người vô cùng ủng hộ Luật hấp dẫn hiện đại. Bao gồm những người nổi tiếng như Oprah Winfrey, Denzel Washington, Jim Carrey,… Và hơn 7,4 triệu người hâm mộ trên Facebook và nhiều nền tảng mạng xã hội khác đã chia sẻ câu chuyện thành công của họ thông qua Luật hấp dẫn.

Về cơ bản, luật hấp dẫn là đơn giản nhưng bạn không thể bắt được chúng. Bất kể bạn mong muốn điều gì, nếu bạn nắm giữ được ý tưởng và nhìn thấy nó trong tâm trí của mình. Thì chắc chắn rằng điều bạn mong muốn sẽ trở thành hiện thực với những nỗ lực từ chính bản thân bạn.

Cách thức vận hành của luật hấp dẫn

Dù cho bạn có biết đến sự tồn tại của luật hấp dẫn hay không thì nó vẫn luôn tồn tại và vận động. Nhưng một khi bạn áp dụng nó cho chính bản thân mình thì khả năng tiềm ẩn trong bạn sẽ trỗi dậy. Lúc này, bạn sẽ thực sự hiểu được những điều sâu thẳm trong tâm trí của mình, cơ thể của bạn sẽ dần bước sang một thế giới khác.

Chính Rhonda khi đã quan sát sự mất cân đối về sự giàu có trên thế giới đã chỉ ra rằng: “Những người giàu họ chỉ nghĩ về sự giàu có, chẳng có thứ gì khác tồn tại trong tâm trí của họ”. Thậm chí có không ít người từng giàu có một gia tài kếch xù, mặc dù họ đã mất nó nhưng sau đó không lâu họ vẫn giàu lại. Đó là bởi vì họ luôn tập trung vào sự thịnh vượng dù trong mọi hoàn cảnh, khó khăn.

Cách áp dụng luật hấp dẫn sao cho hiệu quả

Dưới đây chỉ là mẹo áp dụng luật hấp dẫn đối với một số lĩnh vực trong cuộc sống. Bạn có thể tìm hiểu về vấn đề mình đang mắc phải rồi áp dụng một trong những mẹo tương ứng dưới đây.

Luật hấp dẫn thu hút người yêu

Mỗi ngày, có rất nhiều mối quan hệ mới được hình thành. Và không có gì ngạc nhiên khi nhiều người mong muốn được gặp tình yêu của đời mình. Vậy luật hấp dẫn trong tình yêu là gì? Nó có thể giúp ích gì cho đời sống tình cảm của con người?

Thực tế, có không ít các kỹ năng, bài tập về Luật hấp dẫn để giúp bạn tăng sự tự tin, lôi cuốn hơn và sẵn sàng để đón nhận tình yêu của tiềm thức. Bằng cách áp dụng những mẹo này, bạn sẽ có thể thu hút được người tri kỷ mà  mình thật sự mong đợi nhiều năm.

Luật hấp dẫn tiền

Mong muốn về tài chính dồi dào chắc chắn là điều mà ai ai trong chúng ta cũng nghĩ đến. Sự giàu có về kinh tế sẽ mang lại những lợi ích rõ ràng hơn trong cuộc sống của mỗi con người. Tiền có thể cho bạn những bữa ăn ngon, tăng khả năng cung cấp cho gia đình, người thân, bạn bè.

Để có thể thực hành luật hấp dẫn tiền thì bạn nên loại bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực. Một khía cạnh khác của Luật hấp dẫn chính là ý tưởng cho rằng sự tích cực sẽ tạo ra điều tích cực. Vì vậy, bạn nên học cách khai thác thói quen kiếm tiền tích cực dễ dàng với sự trợ giúp từ chính các công cụ, kỹ thuật trực quan.

Luật hấp dẫn học tập

Bạn có thể áp dụng luật hấp dẫn để thu hút những may mắn trong học tập. Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi sự kiên trì của chính bản thân bạn. Bởi vì khi mới bắt đầu, rất khó để chúng ta có thể cảm nhận ngay kết quả. Bạn nên vững tin vào niềm tin mãnh liệt của mình. Hãy tin rằng vũ trụ sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất.

Luật hấp dẫn cải thiện sức khỏe thể chất

Mặc dù luật hấp dẫn không thể thay thế một chế độ ăn uống lành mạnh, việc tập thể dục hay thăm khác bác sĩ định kỳ. Nhưng luật hấp dẫn sẽ thúc đẩy hàng loạt các lợi ích cho sức khỏe tinh thần, thể chất của chính bạn.

Thiền định đúng cách

  • Phương pháp thiền định sẽ giúp duy trì sự trong sáng của nội tâm. Bạn sẽ hiểu được mình là ai? Điều gì thật sự quan trọng đối với cuộc sống của bạn? Đồng thời, thiện định là phương pháp hiệu quả để giúp bạn xoa dịu tinh thần, tâm hồn của chính mình.
  • Việc áp dụng phương pháp thuyền định rất đơn giản. Bạn chỉ cần dành ra một khoảng thời gian trong ngày, thực hiện tại một nơi bình yên. Tránh xa những bộn bề, ồn ào của cuộc sống thường ngày.

Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành

Thả lỏng cơ thể, thư giãn tâm trí

Trước tiên, bạn cần dành ra từ 5 đến 10 phút để ngồi thiền mỗi ngày. Việc tưởng chừng đơn giản này sẽ giúp bạn tịnh tâm và tăng cường sức mạnh cho bộ não..

Xác định, kiên trì với mục tiêu đề ra

Đây chính là lúc để bạn gửi tần số (năng lượng) cho vũ trụ. Nếu như sóng càng rõ thì bạn sẽ càng dễ đạt được điều mà mình mong muốn.

Viết ra điều ước của bản thân

Mỗi ngày, hãy dành một ít thời gian để viết ra những điều mà bản thân bạn khao khát để có được. Hãy viết nó ở thì hiện đại, theo cái cách mà bạn đang tận hưởng hiện thực đó. Viết mãi cho đến một ngày điều ước đó thành hiện thực.

Cảm nhận của bản thân

Đây được xem là một trong những hành động quan để để bạn có thể đạt được thứ mà mình mong muốn. Bạn hãy cứ hành động theo mong muốn mỗi ngày đến khi đạt được điều ước đó.

Chẳng hạn như bạn là người tự tin, sống khá khép kín nhưng giờ đây bạn muốn bản thân mình trở nên tự tin hơn. Vậy thì hãy hành động như một người thật sự tràn ngập năng lượng tự tin. Và rồi một ngày nào đó, bạn sẽ nhận thấy bản thân mình đã thật sự trở nên tự tin hơn.

Thể hiện lòng biết ơn

Hãy biết ơn những gì mà vũ trụ này đã ban tặng cho bạn. Biết ơn từ những thứ nhỏ nhặt nhất để cảm nhận được giá trị của cuộc sống. Chẳng hạn, mỗi ngày thức giấc mà mình vẫn còn sống là một điều rất đáng trân trọng rồi. Bạn hãy biết đơn vì điều đó.

Thông qua những chia sẻ của PowPACPlus chắc hẳn các bạn đã tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi luật hấp dẫn là gì rồi đúng không nào. Tuy nhiên, không phải lúc nào những cảm xúc, tần số mà bạn phát đi đều là tuyệt đối. Vì vậy, đôi khi những thứ bạn nhân lại có thể hoàn toàn không giống như những gì mà bản thân đã tưởng tượng. Nhưng một khi bạn đã mở lòng thì chắc chắn vũ trụ sẽ trao tặng cho các bạn những món quà tuyệt vời nhất.

Viết một bình luận